WENZHOU XIANGHAI MACHINERY CO., LTD. se centra en la producción de maquinaria de plástico y ventas, especializada en máquina de soplado de película, máquina de impresión, máquina de fabricación de bolsas, máquina de reciclaje de plástico y otros equipos de embalaje de plástico relacionados. Nosotros Desde 1995año hasta ahora, En la industria de equipos de embalaje de plástico por más de 20 años. Nuestros productos se han vendido a más de 30 países en el mundo, tenemos un equipo de producción profesional y un servicio postventa perfecto. Nuestra empresa según "servicio primero, reputación primero".para nuestro cliente.


XIANGHA quản lý từ năm 1995 bắt đầu trong sản xuất bao bì nhựa, máy móc nhựa vận hành công nghệ và máy móc liên quan. Người quản lý của công ty là một kỹ sư cơ khí bao bì nhựa, chúng tôi có thể rất dễ hiểu bạn, và bạn có thể rất dễ dàng hiểu chúng tôi! Chúng tôi với kinh nghiệm phong phú có thể cung cấp máy móc rất tốt cho bạn!

Công ty chúng tôi có rất nhiều máy đóng gói nhựa mà bạn cần, nếu một số máy chúng tôi không có, chúng tôi cũng có thể giúp tìm máy tốt cho bạn với giá ưu đãi

chúng tôi không chỉ bán, Nếu bạn mua thiết bị của chúng tôi, chúng tôi sẽ coi thiết bị của bạn là của chúng tôi, từ sản xuất tại nhà máy, đến kiểm tra giao thiết bị, tải thiết bị và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi sẽ Theo dõi và giám sát tất cả, sẽ cho phép bạn mua hàng hoàn hảo và sử dụng thoải mái!